BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu?

Ung thư đây có lẽ là cú sốc tâm lý đối với tất cả mọi người và chắc hẳn tất cả chúng ta đều thắc mắc diễn biến của bệnh sẽ như thế nào, ung thư sống được bao lâu? Những điều dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Đối diện với cái chết ai cũng thấy lo lắng và sợ hãi, mặc dù chúng ta vẫn sống theo bản năng và theo sở thích của bản thân, nhưng khi được thông báo mắc một căn bệnh nan y và cơ hội sống còn rất ít thì chúng ta đều tỏ ra tiếc nối, tiếc nối vừa chưa thực hiện xong các kế hoạch, mục tiêu của bản thân, tiếc nối vì phải kết thúc cuộc sống sớm khi đang còn trẻ,…mỗi người mỗi lý do và tất cả đều mong muốn có thể sống thêm càng nhiều thời gian càng tốt.

Yếu tố quyết định ung thư sống được bao lâu?

Để xác định được thời gian sống của người bệnh ung thư, các bác sĩ sẽ không đưa ra phán đoán mà không có cơ sở. Tất cả đều có cơ sở, đó là những cơ sở sau:

Giai đoạn của bệnh: đây chính là tình trạng và mức độ của căn bệnh mà người bệnh đang mắc phải, giai đoạn của bệnh cho chúng ta biết được tế bào ung thư đã phát triển như thế nào, để từ đó xác định phương hướng điều trị và cho người bệnh biết được thời gian sống là bao lâu để chuẩn bị tâm lý trước.

Phương pháp điều trị bệnh: Nếu như căn bệnh ung thư gặp phải có thể áp dụng được biện pháp phẫu thuật thì thời gian sống của người bệnh sẽ dài hơn, ngược lại nếu như người bệnh chỉ có thể áp dụng phương pháp xạ trị, hóa trị hoặc thậm chí là không thể áp dụng được 2 phương pháp này thì thời gian sống chỉ còn lại rất ngắn.

Sức khỏe và thể trạng của người bệnh: Nếu người bệnh trước đây có thể trạng và sức khỏe tốt thì thời gian sống có thể kéo dài hơn những người có thể trạng và sức khỏe yếu, đó là mắc cùng một căn bệnh và tình trạng bệnh là như nhau.

Đây là 3 yếu tố chính được các bác sĩ dựa vào để giúp người bệnh xác định xem thời gian sống cụ thể của người bệnh như thế nào.

Ung thư sống được bao lâu?

Nếu như dựa vào các yếu tố kể trên thì chúng tôi cũng không thể có được một câu trả lời chính xác và cụ thể cho bạn về thời gian sống của người bệnh ung thư.

Bởi chắc bạn cũng biết, ung thư có rất nhiều loại khác nhau, có căn bệnh ung thư cực kì nguy hiểm, song cũng có những căn bệnh ung thư có một thời gian dài phát triển bệnh và gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra mỗi người mỗi cơ địa và thể trạng khác nhau, bên cạnh đó là phương pháp điều trị và trạng thái tinh thần của mỗi người cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian sống.

Thông thường các căn bệnh thường lấy mốc là 5 năm, nếu như bệnh được phát hiện ở giai đoạn đầu và thực hiện các biện pháp điều trị sớm, phù hợp thì thời gian sống có thể kéo dài hơn 5 năm. Còn nếu bệnh phát hiện muộn thì thời gian sống sẽ ngắn hơn 5 năm, thậm chí một số người bệnh tử vong ngay sau khi biết bệnh chỉ vài tháng.

BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu? 13

Ung thư giai đoạn 2 sống được bao lâu? Ung thư giai đoạn 2 cũng tùy thuộc vào căn bệnh ung thư đang gặp phải là gì, có một căn bệnh ung thư nếu ở giai đoạn 2 thì vẫn có thể áp dụng các biện pháp chữa trị được, nhưng có những căn bệnh thì đây đã là giai đoạn nguy hiểm. Chính vì vậy việc đưa ra một câu trả lời chính xác về thời gian sống cho người bệnh ung thư là không thể.

Nếu như người bệnh thực sự muốn kéo dài thời gian sống thì bản thân người bệnh cần nhận thức rõ về những yếu tố tác động đến thời gian sống của căn bệnh như đã liệt kê ở trên. Riêng đối với căn bệnh ung thư, tâm lý và tinh thần là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sống của người bệnh. Một số người vì bị suy sụp về tinh thần nên mặc dù căn bệnh ung thư mắc phải chưa ở giai đoạn cuối nhưng cũng nhanh chóng tử vong.

Chính vì vậy, khi chăm sóc bệnh nhân ung thư, người nhà cần khích lệ tinh thần cho người bệnh, giúp người bệnh có được một tinh thần thoải mái nhất, đồng thời tạo ra những bữa ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người bệnh, để người bệnh có một sức khỏe tốt nhất để chống lại những ảnh hưởng từ phía căn bệnh.

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và có nhiều diễn biến phức tạp, nếu như chúng ta không biết cách bảo vệ sức khỏe thì các tác nhân gây bệnh sẽ dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho chúng ta. Chính vì vậy, thay vì tạo điều kiện cho căn bệnh ung thư xuất hiện, chúng ta nên thay đổi cách sống để ngăn chặn mầm bệnh phát triển.

Như thông tin đã chia sẻ trong bài viết, thời gian sống của căn bệnh ung thư là một con số hạn định nên thắc mắc ung thư sống được bao lâu không còn quá quan trọng nữa mà vấn đề quan trọng ở đây là người bệnh sẽ đối mặt như thế nào với căn bệnh ung thư đang mắc phải.

BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu? 26

DÀNH 1 PHÚT ĐỂ LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA VỀ VIỆC PHÒNG NGỪA UNG THƯ

Theo nghiên cứu mới nhất về ung thư cho thấy trong số những người mắc ung thư thì chỉ có 10-30% số người bị bệnh xuất phát từ nguyên nhân đột biến gen, và có tới 90% nguyên nhân do lối sống và sinh hoạt của người bệnh không khoa học.

Chính vì thế để kiểm soát được tình trạng ung thư hiện nay thì mỗi người chúng ta cần biết các loại bỏ những thói quen không tốt gây bệnh, đồng thời áp dụng các biện pháp khác nhau để giúp tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi với sự xâm lấn của ung thư.

Ngoài việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và thói quen sống lành mạnh thì các bác sĩ cho rằng để tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa ung thư thì việc sử dụng sản phẩm Nano Fucomin của Học Viện Quân Y là việc nên làm.

Nano Fucomin là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện Quân y, sự xuất hiện của Nano Fucomin đã đem lại một NIỀM HY VỌNG mới cho những người bệnh đã và đang mang trên mình căn bệnh ung thư.

Sản phẩm Nano Fucomin là sự cộng hưởng lợi ích của rất nhiều các thảo dược thiên nhiên quý giá, trong đó NỔI BẬT nhất là 3 thành phần Fucoidan, Nano Curcumintam thất. 3 thành phần này đều được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng cực kì tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là những người bệnh ung thư.

BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu? 27

Fucoidan: Đây là thành phần có trong rong biển nâu, một loại rong biển đã được một khu vực dân cư của Nhật Bản sử dụng, kết quả cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở khu vực dân cư này rất thấp, tuổi thọ và sức khỏe của họ rất tốt. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng trong hỗ trợ điều trị tế bào ung thư của Fucoidan, đó chính là khả năng tự làm cho tế bào ung thư bị thiếu chất dinh dưỡng và biến mất.

Nano Curcumin: Đây là một thành phần có trong củ nghệ vàng. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra được rằng, thành phần này có thể tăng cường sức đề kháng cho  cơ thể, đồng thời hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng của Nano Curcumin đối với một số bệnh ung thư như ung thư ruột, ung thư vú, ung thư phổi,…

Tam thất: Tài liệu nghiên cứu của nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tam thất có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thảo dược này được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh và được xem là một thảo dược quý hiếm.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NANO FUCOMIN 

– Sản phẩm được nghiên cứu bởi Học viện Quân Y, đơn vị HÀNG ĐẦU trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng

– Là sản phẩm đầu tiên do Việt Nam sản xuất có thành phần Fuicodan, thành phần mà trước đây chỉ có trong các sản phẩm nhập khẩu. Nhờ đó, mọi người có thể sử dụng một sản phẩm tốt với mức giá HỢP LÝ

– Không chỉ có tác dụng hỗ trợ ĐIỀU TRỊ bệnh ung thư, Nano Fucomin còn được sử dụng trong PHÒNG TRÁNH căn bệnh, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, ngăn chặn ung thư phát triển

– Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của mọi người

– Là sản phẩm ĐẦU TIÊN có tác động và LOẠI BỎ tế bào ung thư. Nano Fucomin phát huy tác dụng với hầu hết các căn bệnh ung thư

– Sản phẩm được hàng nghìn người sử dụng và đều có phản hồi rất tốt

Nano Fucomin chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, song đã có rất nhiều người bệnh ung thư đã sử dụng sản phẩm và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả đem lại.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH

 • LIỆU TRÌNH 4 THÁNG: 16 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ còn: 266.500 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 936.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 4.264.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • LIỆU TRÌNH 3 THÁNG: 12 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ còn: 279.500 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 546.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 3.354.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • LIỆU TRÌNH 2 THÁNG: 8 HỘP
 • Chỉ còn: 299.000 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 208.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 2.392.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • LIỆU TRÌNH 1 THÁNG: 4 HỘP

  Gói dùng thử

 • Giá niêm yết: 308.750 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 65.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.235.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu? 40

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH

Rất nhiều người bệnh sử dụng sản phẩm Nano Fucomin và có phản hồi tốt

Chị Nguyễn Thị Mai 35 tuổi ở Chương Mỹ,Hà Nội bị ung thư vú, tình trạng bệnh đã được cải thiện nhiều nhơ vào Nano Fucomin

Căn bệnh ung thư vú hành hạ chị suốt 2 năm trời, vì nhà nghèo nên chị phải chạy vạy khắp nơi ai mách gì cũng uống không dám mong khỏi bệnh mà chỉ mong bệnh thuyên giảm, chị không nhớ nổi mình đã uống bao nhiêu loại thuốc bệnh vẫn không đỡ mà sức khỏe còn yếu đi.

Thế rồi cũng có người mách cho sử dụng sản phẩm Nano Fucomin của Học Viện Quân Y, ban đầu chị cũng không tin lắm nhưng cũng tự nhủ bản thân thôi cứ mua về uống nhưng kì lạ thật không biết có phải do cơ địa chị hợp không mà mới sử dụng được 6 hộp chị thấy người khỏe mạnh hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn, chị mua thêm 6 hộp nữa uống thì tình trạng bệnh cũng đỡ hơn nhiều, không còn đau nhiều như trước nữa, đó thật sự là tín hiệu tốt cho sức khỏe của chị.

BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu? 41

Cô Trịnh Thị Tú 50 tuổi, Bắc Ninh bị ung thư cổ tử cung đã được cải thiện bệnh nhờ sử dụng Nano Fucomin

Ở tuổi 48 cô phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung, thời gian chưa phát hiện bệnh cô thường xuyên thấy đau tức vùng bụng dưới, có lúc cơn đau thắt lại, sờ vào thấy có u cứng nhưng cứ nghĩ là do ăn uống thất thường nên không đi khám, thế rồi có lần đau quá không chịu được cô mới đi khám thì phát hiện mình bị bệnh, sau 1 thời gian dài chạy chữa, sử dụng bao nhiêu loại thuốc khác nhau mà tình trạng bệnh không thuyên giảm, sức khỏe dần yếu đi, có thời gian cô chỉ nặng 35 kg, thế rồi các bác sĩ ở thành phố về khám bệnh miễn phí cho người nghèo, cô cũng đi khám thì được một bác sĩ giới thiệu cho sử dụng sản phẩm Nano Fucomin, cũng không tin tưởng lắm nhưng vẫn chứ mua về sử dụng, ai ngờ sử dụng hết 8 hộp thì thấy người khỏe hơn ra, ăn uống cũng ngon miệng hơn, từ 35kg mà cô tăng lên được 39 cân trong vòng 2 tháng, tình trạng sức khỏe cũng đỡ hơn, cô mừng lắm

BẠN CÓ BIẾT nếu bị UNG THƯ thì sống được bao lâu? 42

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM 

VTC1 Nói gì về ưu điểm vượt trội của sản phẩm


PGS TS Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng,Giảng viên cao cấp, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược Lý Học Viện Quân Y nói gì về sản phẩm

Ung thư đừng chần chừ, bởi vì cuộc sống là không chờ đợi, mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng để lại số điện thoại hoặc câu hỏi để được chuyên gia tư vấn

872 bình luận
 • Đỗ Yến
  Biết thành phần Fucoidan rất tốt cho bệnh ung thư, nhưng vì không có điều kiện nên không dám mua sản phẩm Fucoidan của nước ngoài sử dụng. Từ khi biết đến Fucomin của Học viện Quân y, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Dân Khang
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Bùi Đức Kiên
  Sau khi sử dụng 3 tháng sản phẩm, kích thước khối u của tôi đã giảm đáng kể
 • Hồng Liên
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Fucomin, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và khối u không còn có dấu hiệu di căn nữa
 • Khổng Nhàn
  toi bi khoi u o da day truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khoi u da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua khoi u quay tro lai nua khong
 • Viet Cuong Luong
  Khong ngo san pham tot the, tuong ung thu phoi giai doan cuoi của toi chi con dem ngay de chet the ma van song den tan bay gio
 • Ngocloan Tran
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Phạm Sáng Thanh Linhg
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo sức khỏe của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Dương Đức Tiến
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Fucomin đem lại
 • Nguyễn Đình Kiên
  Những tưởng kích thước khối u của toi chỉ có thể tiến hành phẫu thuật mới có thể loại bỏ, ai ngờ dùng sản phẩm chỉ mới 4 tháng, đi khám lại bác sĩ bảo kích thước đã giảm hơn 1 nửa, thật tuyệt vời
 • Ngoc Vu Anh
  tôi đã loại bỏ hoàn toàn được khối u xơ ở cổ tử cung kích thước 50mm nhờ sản phẩm fucomin
 • Lý Diệu
  Nếu đúng là sản phẩm của học viện quân y có thành phần fucodan thì cho tôi đặt 8 hộp để uống phòng bệnh ung thư nhé
 • Hoangđưc Thuy
  toi đi xet nghiem, bac si bao toi khoi u da khong con dau hieu di can, vay toi co can uong thuoc san pham nua khong, truoc t da dung 24 hop san pham roi
 • Le Dan
  Cảm ơn công ty rất nhiều. Người nhà tôi sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều sau khi sử dụng sản phẩm, tôi sẽ chia sẻ điều này với bạn bè của tôi
 • Nguyễn Lăng
  bác sĩ bảo kích thước khối u ở dạ dày của tôi đã giảm 32,6% so với 3 tháng trước đây khi tôi chưa sử dụng sản phẩm, đúng là sản phẩm rất tốt, ngoài sức tưởng tượng của tôi
 • Mai Lợi
  Từ lâu tôi đã ko tin vào những lời quảng cáo ở trên mạng, nhưng có bệnh nan y đành phải vái tứ phương, ai ngờ sau 2 tháng sử dụng, bệnh ung thư da của tôi đã được cải thiện đáng kể
 • Kim Ngân
  đúng là không hổ danh là sản phẩm của học viện quân y, đúng là hiệu quả thật
 • Phạm Kim Oanh
  Chưa dùng thì vẫn còn hoài nghi, nhưng dùng rồi mới biết sản phẩm Fucomin tốt như thế nào, tôi đã tăng cân và ăn uống ngon miệng hơn hẳn
 • Pham Phat
  sức khỏe của bố tôi đã được cải thiện sau 4 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, tôi sẽ còn tiếp tục ủng hộ sản phẩm của học viện quân y nữa
 • Bất Cần Đời
  Cuộc sống của tôi đã mở sang trang mới nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm fucomin