Cảnh báo mức độ nguy hiểm của ung thư bàng quang giai đoạn cuối

Phát hiện bệnh sớm chính là yếu tố giúp cho việc điều trị ung thư bàng quang đạt hiệu quả cao, cùng tìm hiểu xem căn bệnh này có những giai đoạn nào và mức độ nguy hiểm ở từng giai đoạn là như thế nào nhé.

>>>> Tổng hợp những điều cần biết về ung thư bàng quang người bệnh nên biết

Các giai đoạn của ung thư bàng quang

Ung thư bàng quang được chia thành 5 giai đoạn với kích thước và mức độ xâm lấn của khối u là khác nhau.

Ung thư bàng quang giai đoạn đầu

Đây là giai đoạn đầu tiên của bệnh, khi tế bào ung thư chỉ được tìm thấy trên bề mặt lớp trong của bàng quang, lúc này các tế bào ung thư chưa lây lan chúng nhóm thành đám với nhau với kích thước nhỏ nên dễ dàng để loại bỏ một cách an toàn.

ung-thu-bang-quang-giai-doan-dau

Ung thư bàng quang giai đoạn đầu

Loại ung thư bàng quang này còn được gọi là ung thư biểu mô đường niệu, ung thư bàng quang giai đoạn đầu là thời gian mà các tế bào ung thư không xâm chiếm cơ hoặc mô liên kết.

ở giai đoạn này bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để cắt bỏ tế bào ung thư, kết hợp với hóa trị và xạ trị để giúp hạn chế các triệu chứng cũng như sự tái phát của tế bào ung thư.

Ung thư bàng quang giai đoạn 2

Ung thư bàng quang giai đoạn 2 lúc này đã phát triển quan lớp trong của bàng quang vào trong lớp màng ở giai đoạn này vẫn đang còn là nhẹ vì thế việc điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn nếu như người bệnh phát hiện trong thời gian này.

Vẫn tiến hành bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ tế bào ung thư

Ung thư bàng quang giai đoạn 3

Là lúc mà các tế bào ung thư đã lan ra cơ bàng quang, bắt đầu xâm lấn các cơn, khối u đã không đến mô mỡ bao quanh bàng quang và cũng không lan sang các hạch bạch huyết

ung-thu-bang-quang-giai-doan-3

Ung thư bàng quang giai đoạn 3

Giai đoạn này nếu người bệnh phát hiện cũng có thể điều trị được nhưng cũng sẽ gặp đôi chút nguy hiểm.

Ung thư bàng quang giai đoạn 4

Lúc này các tế bào ung thư đã lan khắp mo mỡ, đối với người bệnh là nam thì tế bào ung thư bắt đầu la ra tuyến tiền liệt, còn đối với nữ giới thì lan sang âm đạo.

ở giại đoạn này bệnh đã tiến triển khá nặng, việc điều trị cũng gặp rất nhiều khó khăn, thời gian sống của người bệnh cũng không cao, chất lượng cuộc sống cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, trong giai đoạn này các triệu chứng của bệnh cũng rõ ràng hơn đồng thời các cơn đau khó chịu liên tục xuất hiện khiến người bệnh rất mệt mỏi.

Ung thư bàng quang giai đoạn cuối

Ung thư bàng quang giai đoạn cuối lúc này các khối u đã lan sang các hạch bạch huyết khu vực hoặc lan đến thành khung chậu , thành bụng.

ung-thu-bang-quang-giai-doan-cuoi

Ung thư bàng quang giai đoạn cuối

ở giai đoạn này mức độ nguy hiểm của bệnh tăng lên, việc điều trị sẽ gặp không ít khó khăn tỉ lệ thành công cũng không cao, cơ hội sống của người bệnh cũng ít đi.

Các giai đoạn của ung thư bàng quang giúp chúng ta biết được từng mức độ cũng như sự nguy hiểm đối với cơ thể người bệnh, các bác sĩ khuyến cáo rằng để việc điều trị thuận lợi hơn thì ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường thì nên đi khám ngay để được chẩn đoán một cách chính xác nhất.

Các triệu chứng của ung thư bàng quang

Một trong những yếu tố giúp quá trình điều trị trở nên thành công chính là việc phát hiện sớm bệnh thông qua những dấu hiệu triệu chứng mà bệnh thể hiện.

Cũng như các bệnh ung thư khác, ung thư bàng quang là bệnh không có nhiều triệu chứng, các triệu chứng cũng rất hồ, tuy nhiên nếu như bạn thấy một số dấu hiệu dưới đây thì nên đi khám ngay nhé.

Nước tiểu có máu

Là triệu chứng phổ biến và có thể dễ dàng nhận ra, tuy nhiên khi phát hiện được thì bệnh đã ở mức độ năng hơn, tuy nhiên không phải ai bị máu lẫn trong nước tiểu cũng có nghĩa là bị ung thư bàng quang, nhưng nếu xuất hiện với tần suất nhiều thì nên cảnh giác.

trieu-chung-ung-thu-bang-quang

Triệu chứng điển hình của ung thư bàng quang

Xuất hiện những cơn đau bất thường

Các cơn đau bất thường xuất hiện không báo trước ở vùng bụng dưới là dấu hiệu cho thấy bạn có nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra còn có thể xuất hiện ở các khu vực khác nhau như vùng bụng,vùng chậu với cường độ khác nhau ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

dau-hieu-ung-thu-bang-quang

Các cơn đau đến bất thường

Ăn không ngon

Đây là dấu hiệu chắc chắc người bệnh sẽ có bởi khi tế bào ung thư phát triển không những sẽ khiến bạn đau, mệt mỏi, khẩu vị cũng vì thế mà thay đổi, ăn không ngon miệng dẫn đến việc sụt cân kéo dài.

Tuy nhiên đây cũng không phải là triệu chứng điển hình vì thế nếu như phát hiện tình trạng này kéo dài trong thời gian dài thì người bệnh nên đi khám để biết chính xác mức độ bệnh là gì.

trieu-chung-ung-thu-bang-quang

Ung thư bàng quang khiến người bệnh ăn không ngon miệng

Ung thư bàng quang có thể điều trị nếu như được phát hiện sớm nhưng cũng có thể tái phát lại nhiều lần gây ra các biến chứng nguy hiểm và di căn tới các cơ quan khác khiến cho sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Mức độ nguy hiểm sẽ phát triển theo từng các giai đoạn của ung thư bàng quang vì thế việc điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học cùng lối sống lành mạnh để việc điều trị trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp cho người bệnh ung thư

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều giải pháp được đưa ra cho người bệnh ung thư, vừa là để hỗ trợ điều trị, vừa là để kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Song vẫn chưa có một giải pháp khác biệt và mang lại được hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Cho đến khi sản phẩm Nano Fucomin xuất hiện trên thị trường.

Nano Fucomin là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện Quân y, sự xuất hiện của Nano Fucomin đã đem lại một NIỀM HY VỌNG mới cho những người bệnh đã và đang mang trên mình căn bệnh ung thư.

Sản phẩm Nano Fucomin là sự cộng hưởng lợi ích của rất nhiều các thảo dược thiên nhiên quý giá, trong đó NỔI BẬT nhất là 3 thành phần Fucoidan, Nano Curcumintam thất. 3 thành phần này đều được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng cực kì tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là những người bệnh ung thư.

Fucoidan: Đây là thành phần có trong rong biển nâu, một loại rong biển đã được một khu vực dân cư của Nhật Bản sử dụng, kết quả cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở khu vực dân cư này rất thấp, tuổi thọ và sức khỏe của họ rất tốt. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng trong hỗ trợ điều trị tế bào ung thư của Fucoidan, đó chính là khả năng tự làm cho tế bào ung thư bị thiếu chất dinh dưỡng và biến mất.

Nano Curcumin: Đây là một thành phần có trong củ nghệ vàng. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra được rằng, thành phần này có thể tăng cường sức đề kháng cho  cơ thể, đồng thời hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng của Nano Curcumin đối với một số bệnh ung thư như ung thư ruột, ung thư vú, ung thư phổi,…

Tam thất: Tài liệu nghiên cứu của nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tam thất có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thảo dược này được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh và được xem là một thảo dược quý hiếm.

– Sản phẩm được nghiên cứu bởi Học viện Quân Y, đơn vị HÀNG ĐẦU trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng

– Là sản phẩm đầu tiên do Việt Nam sản xuất có thành phần Fuicodan, thành phần mà trước đây chỉ có trong các sản phẩm nhập khẩu. Nhờ đó, mọi người có thể sử dụng một sản phẩm tốt với mức giá HỢP LÝ

– Không chỉ có tác dụng hỗ trợ ĐIỀU TRỊ bệnh ung thư, Nano Fucomin còn được sử dụng trong PHÒNG TRÁNH căn bệnh, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, ngăn chặn ung thư phát triển

– Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của mọi người

– Là sản phẩm ĐẦU TIÊN có tác động và LOẠI BỎ tế bào ung thư. Nano Fucomin phát huy tác dụng với hầu hết các căn bệnh ung thư

Nano Fucomin chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, song đã có rất nhiều người bệnh ung thư đã sử dụng sản phẩm và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả đem lại.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM ĐỂ SỬ DỤNG

872 bình luận
 • Đỗ Yến
  Biết thành phần Fucoidan rất tốt cho bệnh ung thư, nhưng vì không có điều kiện nên không dám mua sản phẩm Fucoidan của nước ngoài sử dụng. Từ khi biết đến Fucomin của Học viện Quân y, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Dân Khang
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Bùi Đức Kiên
  Sau khi sử dụng 3 tháng sản phẩm, kích thước khối u của tôi đã giảm đáng kể
 • Hồng Liên
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Fucomin, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và khối u không còn có dấu hiệu di căn nữa
 • Khổng Nhàn
  toi bi khoi u o da day truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khoi u da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua khoi u quay tro lai nua khong
 • Viet Cuong Luong
  Khong ngo san pham tot the, tuong ung thu phoi giai doan cuoi của toi chi con dem ngay de chet the ma van song den tan bay gio
 • Ngocloan Tran
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Phạm Sáng Thanh Linhg
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo sức khỏe của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Dương Đức Tiến
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Fucomin đem lại
 • Nguyễn Đình Kiên
  Những tưởng kích thước khối u của toi chỉ có thể tiến hành phẫu thuật mới có thể loại bỏ, ai ngờ dùng sản phẩm chỉ mới 4 tháng, đi khám lại bác sĩ bảo kích thước đã giảm hơn 1 nửa, thật tuyệt vời
 • Ngoc Vu Anh
  tôi đã loại bỏ hoàn toàn được khối u xơ ở cổ tử cung kích thước 50mm nhờ sản phẩm fucomin
 • Lý Diệu
  Nếu đúng là sản phẩm của học viện quân y có thành phần fucodan thì cho tôi đặt 8 hộp để uống phòng bệnh ung thư nhé
 • Hoangđưc Thuy
  toi đi xet nghiem, bac si bao toi khoi u da khong con dau hieu di can, vay toi co can uong thuoc san pham nua khong, truoc t da dung 24 hop san pham roi
 • Le Dan
  Cảm ơn công ty rất nhiều. Người nhà tôi sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều sau khi sử dụng sản phẩm, tôi sẽ chia sẻ điều này với bạn bè của tôi
 • Nguyễn Lăng
  bác sĩ bảo kích thước khối u ở dạ dày của tôi đã giảm 32,6% so với 3 tháng trước đây khi tôi chưa sử dụng sản phẩm, đúng là sản phẩm rất tốt, ngoài sức tưởng tượng của tôi
 • Mai Lợi
  Từ lâu tôi đã ko tin vào những lời quảng cáo ở trên mạng, nhưng có bệnh nan y đành phải vái tứ phương, ai ngờ sau 2 tháng sử dụng, bệnh ung thư da của tôi đã được cải thiện đáng kể
 • Kim Ngân
  đúng là không hổ danh là sản phẩm của học viện quân y, đúng là hiệu quả thật
 • Phạm Kim Oanh
  Chưa dùng thì vẫn còn hoài nghi, nhưng dùng rồi mới biết sản phẩm Fucomin tốt như thế nào, tôi đã tăng cân và ăn uống ngon miệng hơn hẳn
 • Pham Phat
  sức khỏe của bố tôi đã được cải thiện sau 4 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, tôi sẽ còn tiếp tục ủng hộ sản phẩm của học viện quân y nữa
 • Bất Cần Đời
  Cuộc sống của tôi đã mở sang trang mới nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm fucomin