UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Ung thư có mấy giai đoạn? Đây có lẽ là vấn đề mà người bệnh và kể cả những người khỏe mạnh cũng rất ít khi để ý đến, chúng ta thường tập trung vào vấn đề mắc bệnh ung thư gì và có thể điều trị được không hay còn sống được bao lâu.

Song chúng ta chỉ có thể điều trị bệnh ung thư một cách có hiệu quả khi biết được rõ căn bệnh đó như thế nào, bởi với mỗi giai đoạn khác nhau, người bệnh sẽ cần một phương pháp điều trị khác nhau. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về các giai đoạn ung thư và đặc điểm của từng giai đoạn.

Theo thông tin được chia sẻ, ung thư được chia làm 4 giai đoạn khác nhau, đây là con số chung nhất, có một số căn bệnh ung thư có thể nhiều hoặc tí hơn 4 giai đoạn.

Ung thư giai đoạn 1

Đây là giai đoạn đầu tiên của bệnh, ở giai đoạn này các tế bào ung thư mới xuất hiện, kích thước tế bào còn nhỏ và hoàn toàn không thể lây lan sang các cơ quan khác của cơ thể. Nếu như người bệnh phát hiện được bệnh và thực hiện các biện pháp điều trị như phẫu thuật thì sẽ loại bỏ được tế bào khối u và không gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe.

Ung thư giai đoạn 2

Đến giai đoạn này, kích thước của tế bào ung thư đã bắt đầu lớn dần hơn và tăng lên về sức manh. Mặc dù ở giai đoạn 2, bệnh chưa thể lây lan sang các cơ quan khác của cơ thể nhưng đã có những dấu hiệu lan ra các hạch bạch huyết gần nơi tế bào ung thư phát sinh. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn này, người bệnh vẫn có thể tiến hành các biện pháp điều trị và hiệu quả đạt được vẫn khá cao.

UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 13

Ung thư giai đoạn 3

Ở giai đoạn 3, tế bào ung thư đã gia tăng nhanh về cả kích thước và sức mạnh. Ở giai đoạn này, người bệnh đã bắt đầu cảm nhận được những dấu hiệu của bệnh, mặc dù là chưa quá rõ ràng, nhưng so với 2 giai đoạn trước thì dấu hiệu của bệnh đã rõ nét hơn rất nhiều. Tế bào ung thư lúc này đã lan ra các hạch bạch huyết gần đó và nếu thực hiện các biện pháp điều trị bệnh ở giai đoạn này thời gian sống của người bệnh cũng sẽ kéo dài hơn.

Ung thư giai đoạn 4

Đây chính là giai đoạn cuối của bệnh, đây cũng là giai đoạn nguy hiểm nhất và nếu bệnh đã phát triển đến giai đoạn này, người bệnh sẽ phải gánh chịu rất nhiều những ảnh hưởng từ bệnh. Bởi tế bào ung thư lúc này đã lan rộng sang các cơ quan khác lân cận, làm ảnh hưởng đến việc thực hiện các chức năng của các cơ quan đó, đồng thời khi ung thư đã di căn thì thời gian sống của người bệnh sẽ tính từng ngày một.

Ở giai đoạn cuối của bệnh, hầu hết người bệnh đều bị suy sụp về tinh thần và sức khỏe, mọi biện pháp chữa trị được áp dụng đều không thể cứu vãn được tình thế. Chính vì vậy mà thời gian sống của người bệnh ung thư giai đoạn cuối thường bị rút ngắn đi rất nhiều.

Đó là đặc điểm các giai đoạn của bệnh ung thư và cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi ung thư có mấy giai đoạn?

Các giai đoạn phát triển của ung thư chúng ta hoàn toàn không thể nhận biết được, mà phải thông qua quá trình thăm khám của bác sĩ. Việc xác định rõ giai đoạn của bệnh sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc thực hiện các phương pháp điều trị, đồng thời cũng chuẩn bị tâm lý trước, nhằm giúp người bệnh kéo dài thời gian sống.

Hầu hết những người bệnh ung thư hiện nay đều chỉ phát hiện bệnh khi bệnh đã ở giai đoạn cuối, các phương pháp điều trị được thực hiện chỉ là giải pháp tình thế, giúp người bệnh hạn chế được những ảnh hưởng từ căn bệnh, không thể loại bỏ được tế bào khối u.

Thời gian phát triển của bệnh ung thư thường kéo dài, đây là một lợi thế cho người bệnh, bởi thời gian kéo dài sẽ giúp người bệnh có thể phát hiện được căn bệnh sớm, đưa ra phương pháp điều trị để tránh căn bệnh phát triển nặng hơn.

Hiện tại để điều trị bệnh ung thư, các bác sĩ sử dụng 3 phương pháp chính là xạ trị, hóa trị và phẫu thuật, với từng căn bệnh ung thư khác nhau mà có thêm các phương pháp điều trị khác, song hầu hết các căn bệnh ung thư đều sử dụng 3 phương pháp kể trên.

Mang trong mình căn bệnh ung thư như ngồi trong biển lửa với những lo lắng cho cuộc sống và sự sống của chính mình. Tùy từng giai đoạn của bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp từ đó kéo dài thời gian và chất lượng cuộc sống cho người bệnh một các hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và đảm bảo có được một cuộc sống chất lượng tốt hơn hãy biết cách bảo vệ sức khỏe của mình, bằng cách duy trì một lối sống khoa học hơn.

Vấn đề ung thư có mấy giai đoạn đã được giải đáp cụ thể, bạn đọc nên lưu lại để có những kiến thức cần thiết trong chăm sóc sức khỏe.

UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 26

Phao cứu sinh mới cho người bệnh ung thư

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm với tỉ lệ tử vong cao, thế nhưng trên thực tế hiện nay giới y học thế giới vẫn đang “bó tay” chưa có bất kì một sản phẩm nào có thể điều trị triệt để tác nhân gây bệnh, chính vì thế để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư thì cần phải kết hợp nhiều phương pháp như: Thiết lập chế độ dinh dưỡng khoa học, ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh, hạn chế tối đa những tác nhân gây bệnh đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe với thành phần từ thảo dược thiên nhiên để làm sao vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Sản phẩm điển hình mà các chuyên gia đề cập đến và khuyên người bệnh nên sử dụng chính là Nano Fucomin, đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện Quân y, sự xuất hiện của Nano Fucomin đã đem lại một NIỀM HY VỌNG mới cho những người bệnh đã và đang mang trên mình căn bệnh ung thư.

UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 27

Sản phẩm Nano Fucomin là sự cộng hưởng lợi ích của rất nhiều các thảo dược thiên nhiên quý giá, trong đó NỔI BẬT nhất là 3 thành phần Fucoidan, Nano Curcumintam thất. 3 thành phần này đều được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng cực kì tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là những người bệnh ung thư.

Fucoidan: Đây là thành phần có trong rong biển nâu, một loại rong biển đã được một khu vực dân cư của Nhật Bản sử dụng, kết quả cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở khu vực dân cư này rất thấp, tuổi thọ và sức khỏe của họ rất tốt. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng trong hỗ trợ điều trị tế bào ung thư của Fucoidan, đó chính là khả năng tự làm cho tế bào ung thư bị thiếu chất dinh dưỡng và biến mất.

Nano Curcumin: Đây là một thành phần có trong củ nghệ vàng. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra được rằng, thành phần này có thể tăng cường sức đề kháng cho  cơ thể, đồng thời hạn chế sự phát triển của tế bào khối u, nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng của Nano Curcumin đối với một số bệnh ung thư như ung thư ruột, ung thư vú, ung thư phổi,…

Tam thất: Tài liệu nghiên cứu của nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tam thất có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thảo dược này được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh và được xem là một thảo dược quý hiếm.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH

 • LIỆU TRÌNH 4 THÁNG: 16 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ còn: 266.500 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 936.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 4.264.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • LIỆU TRÌNH 3 THÁNG: 12 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ còn: 279.500 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 546.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 3.354.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • LIỆU TRÌNH 2 THÁNG: 8 HỘP
 • Chỉ còn: 299.000 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 208.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 2.392.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • LIỆU TRÌNH 1 THÁNG: 4 HỘP

  Gói dùng thử

 • Giá niêm yết: 308.750 VNĐ/Hộp
 • Giá mua lẻ: 325.000 VNĐ/hộp
 • Tiết kiệm: 65.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.235.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 28

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NANO FUCOMIN

– Sản phẩm được nghiên cứu bởi Học viện Quân Y, đơn vị HÀNG ĐẦU trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng

– Là sản phẩm đầu tiên do Việt Nam sản xuất có thành phần Fuicodan, thành phần mà trước đây chỉ có trong các sản phẩm nhập khẩu. Nhờ đó, mọi người có thể sử dụng một sản phẩm tốt với mức giá HỢP LÝ

– Không chỉ có tác dụng hỗ trợ ĐIỀU TRỊ bệnh ung thư, Nano Fucomin còn được sử dụng trong PHÒNG TRÁNH căn bệnh, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, ngăn chặn ung thư phát triển

– Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của mọi người

– Là sản phẩm ĐẦU TIÊN có tác động và LOẠI BỎ tế bào ung thư. Nano Fucomin phát huy tác dụng với hầu hết các căn bệnh ung thư

– Sản phẩm được nghiên cứu và chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế, các chuyên gia hàng đầu của Học Viện Quân Y 

Nano Fucomin chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, song đã có rất nhiều người bệnh ung thư đã sử dụng sản phẩm và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả đem lại.

THÔNG TIN HỮU ÍCH MÀ NGƯỜI BỆNH NÊN XEM

Cô Trịnh Thị Tú 50 tuổi, Bắc Ninh bị ung thư cổ tử cung đã được cải thiện bệnh nhờ sử dụng Nano Fucomin

Ở tuổi 48 cô phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung, thời gian chưa phát hiện bệnh cô thường xuyên thấy đau tức vùng bụng dưới, có lúc cơn đau thắt lại, sờ vào thấy có u cứng nhưng cứ nghĩ là do ăn uống thất thường nên không đi khám, thế rồi có lần đau quá không chịu được cô mới đi khám thì phát hiện mình bị bệnh, sau 1 thời gian dài chạy chữa, sử dụng bao nhiêu loại thuốc khác nhau mà tình trạng bệnh không thuyên giảm, sức khỏe dần yếu đi, có thời gian cô chỉ nặng 35 kg, thế rồi các bác sĩ ở thành phố về khám bệnh miễn phí cho người nghèo, cô cũng đi khám thì được một bác sĩ giới thiệu cho sử dụng sản phẩm Nano Fucomin, cũng không tin tưởng lắm nhưng vẫn chứ mua về sử dụng, ai ngờ sử dụng hết 8 hộp thì thấy người khỏe hơn ra, ăn uống cũng ngon miệng hơn, từ 35kg mà cô tăng lên được 39 cân trong vòng 2 tháng, tình trạng sức khỏe cũng đỡ hơn, cô mừng lắm

UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 41

Chú Đào Văn Nam 50 tuổi ở Nam Đàn Nghệ An bị ung thư dạ dày, nhờ sử dụng Nano Fucomin tình trạng sức khỏe đang dần được cải thiện

Chú phát hiện mình bị ung thư dạ dày cách đây 3 năm, mặc dù ở giai đoạn đầu thế nhưng chú và gia đình cũng chạy chữa nhiều, mổ rồi sử dụng các loại thuốc khác nhau nhưng bệnh thì đỡ mà sức khỏe ngày càng yếu đi, thế rồi được đứa cháu gái học y trên Hà Nội mua cho 4 hộp Nano Fucomin về sử dụng, và dặn là uống ngày 4 viên chia làm 2 lần, uống hết 4 hộp thì thấy trong người cũng khác, không còn chán ăn như trước nữa, tình trạng có vẻ khả quan nên chú đã mua thêm 8 hộp để sử dụng lâu dài.

Sau khi mổ kết hợp sử dụng Nano Fucomin và ăn uống điều độ mà giờ chú thấy khỏe hơn rất nhiều

UNG THƯ có mấy giai đoạn BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 42

SẢN PHẨM DƯỚI SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

VTC1 Nói gì về ưu điểm vượt trội của sản phẩm

PGS TS Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng,Giảng viên cao cấp, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược Lý Học Viện Quân Y nói gì về sản phẩm

 
Vì cuộc sống là không chờ đợi vì thế hãy bảo vệ sức khỏe của gia đình, người thân và chính bản thân bạn ngay từ hôm nay với sản phẩm Nano Fucomin đến từ Học Viện Quân Y.

Mọi thắc mắc bạn đoc vui lòng để lại số điện thoại hoặc thông tin liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia.

 

872 bình luận
 • Đỗ Yến
  Biết thành phần Fucoidan rất tốt cho bệnh ung thư, nhưng vì không có điều kiện nên không dám mua sản phẩm Fucoidan của nước ngoài sử dụng. Từ khi biết đến Fucomin của Học viện Quân y, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Dân Khang
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Bùi Đức Kiên
  Sau khi sử dụng 3 tháng sản phẩm, kích thước khối u của tôi đã giảm đáng kể
 • Hồng Liên
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Fucomin, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và khối u không còn có dấu hiệu di căn nữa
 • Khổng Nhàn
  toi bi khoi u o da day truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khoi u da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua khoi u quay tro lai nua khong
 • Viet Cuong Luong
  Khong ngo san pham tot the, tuong ung thu phoi giai doan cuoi của toi chi con dem ngay de chet the ma van song den tan bay gio
 • Ngocloan Tran
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Phạm Sáng Thanh Linhg
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo sức khỏe của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Dương Đức Tiến
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Fucomin đem lại
 • Nguyễn Đình Kiên
  Những tưởng kích thước khối u của toi chỉ có thể tiến hành phẫu thuật mới có thể loại bỏ, ai ngờ dùng sản phẩm chỉ mới 4 tháng, đi khám lại bác sĩ bảo kích thước đã giảm hơn 1 nửa, thật tuyệt vời
 • Ngoc Vu Anh
  tôi đã loại bỏ hoàn toàn được khối u xơ ở cổ tử cung kích thước 50mm nhờ sản phẩm fucomin
 • Lý Diệu
  Nếu đúng là sản phẩm của học viện quân y có thành phần fucodan thì cho tôi đặt 8 hộp để uống phòng bệnh ung thư nhé
 • Hoangđưc Thuy
  toi đi xet nghiem, bac si bao toi khoi u da khong con dau hieu di can, vay toi co can uong thuoc san pham nua khong, truoc t da dung 24 hop san pham roi
 • Le Dan
  Cảm ơn công ty rất nhiều. Người nhà tôi sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều sau khi sử dụng sản phẩm, tôi sẽ chia sẻ điều này với bạn bè của tôi
 • Nguyễn Lăng
  bác sĩ bảo kích thước khối u ở dạ dày của tôi đã giảm 32,6% so với 3 tháng trước đây khi tôi chưa sử dụng sản phẩm, đúng là sản phẩm rất tốt, ngoài sức tưởng tượng của tôi
 • Mai Lợi
  Từ lâu tôi đã ko tin vào những lời quảng cáo ở trên mạng, nhưng có bệnh nan y đành phải vái tứ phương, ai ngờ sau 2 tháng sử dụng, bệnh ung thư da của tôi đã được cải thiện đáng kể
 • Kim Ngân
  đúng là không hổ danh là sản phẩm của học viện quân y, đúng là hiệu quả thật
 • Phạm Kim Oanh
  Chưa dùng thì vẫn còn hoài nghi, nhưng dùng rồi mới biết sản phẩm Fucomin tốt như thế nào, tôi đã tăng cân và ăn uống ngon miệng hơn hẳn
 • Pham Phat
  sức khỏe của bố tôi đã được cải thiện sau 4 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, tôi sẽ còn tiếp tục ủng hộ sản phẩm của học viện quân y nữa
 • Bất Cần Đời
  Cuộc sống của tôi đã mở sang trang mới nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm fucomin